0903 123 357
English Tiếng Việt

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
Office
Office
Office (+84) 2862874766
Office namtiensales@gmail.com
Kinh doanh
Kinh doanh
Kinh doanh 0903 123 357
Kinh doanh namtiensales@gmail.com

Videos

Hình ảnh

03-07-2014

Được thành lập tháng 10/2006 , Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cao su nhân tạo,vải mành, muội than đen, cao su tự nhiên, Dầu RPO, ..... với ngành hàng chủ lực là cao su, muội than. Hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung rất tự hào đã được các khách hàng khó tính từ trong nước cũng như khách hàng nước ngoài,.... tin tưởng và chấp nhận.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, trong thời gian qua Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung đã cung cấp cho nhiều công ty sản xuất vỏ ruột xe lớn và khách hàng nhỏ, lẻ trong nước. Những mặt hàng  chủ lực của công ty chúng tôi được phát triển không ngừng và ngày càng đa dạng hơn nhằm mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng với phương châm “ HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN”

- Định hướng chủ yếu của công ty chúng tôi là cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, cùng với chính sách giao hàng linh hoạt và nhanh nhất cho khách hàng, chính vì vậy đã giúp chúng tôi thành công. Hơn nữa, mối quan hệ làm việc chặt chẽ giữa chúng tôi với nhà cung cấp cao su, muội than... cộng với đội ngũ quản lý dồi dào kinh nghiệm nên chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

- Hiện nay Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung là một trong những đơn vị mạnh tại Việt Nam, dựa trên kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi  tin tưởng vào sự hợp tác thành công với tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

- Vào năm 2013, Chúng tôi có thành lập Công ty TNHH SX TM TTH là Công ty con của Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung.

-Vào năm 2016, với sự tăng trưởng của ngành dinh dưỡng và dược phẩm, Việt Trung đã mở rộng sang cung cấp hóa chất cho

    Phụ gia thực phẩm

    Khoáng sản

    Chăm sóc cá nhân

    Mỹ phẩm

    Hóa chất đặc biệt

    Dầu chức năng

    Dược phẩm

 


Tin tức

Website bán hàng có phải đăng kí với bộ công thương hay không?

Website bán hàng có phải đăng kí với bộ công thương hay không?

Bạn đang xem bài viết Website bán hàng có phải đăng kí với bộ công thương hay không?. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web chuẩn seo thiết...

Xem thêm
Cao su là gì?

Cao su là gì?

Cao su (phiên âm từ chữ tiếng Pháp: caoutchouc) là một loại vật liệu polyme vừa có độ bền cơ học cao và khả năng biến dạng đàn hồi lớn. Cao...

Xem thêm
 
Copyright © 2016 by VietTrung International Corp.